024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 428
  • Tổng lượt truy cập: 524004

Tư vấn đăng ký học thử


 

Tưng bừng khai giảng CLB Robot Huna Trung Tự

Đăng lúc: Thứ tư - 11/01/2017 20:50
Tưng bừng khai giảng CLB Robot Huna Trung Tự

Tưng bừng khai giảng CLB Robot Huna Trung Tự

Một khóa học mới lại bắt đầu tại Trường Tiểu học Trung Tự. CLB Robot Huna rất vui khi được tiếp tục đồng hành với các bạn nhỏ thân yêu trong kì học này. Các bé đã có một buổi khai giảng rất vui.
Tưng bừng khai giảng CLB Robot Huna Trung Tự
 Một khóa học mới lại bắt đầu tại Trường Tiểu học Trung Tự. CLB Robot Huna rất vui khi được tiếp tục đồng hành với các bạn nhỏ thân yêu trong kì học này.
 Các bé đã có một buổi khai giảng rất vui phải không nào? Sau khi được chơi trò chơi và được khời động để làm ấm người, các bạn ấy lại được thỏa sức lắp ghép như thường lệ.
 Vì ở nhà, thấy mẹ bận rộn với trăm công nghìn việc nên các bạn nhỏ đã lắp ráp nên những chú robot giúp việc nhà với hi vọng có thể giúp đỡ mẹ đỡ vất vả đấy. Thật đáng khen phải không nào?
Bạn Hạo Nhiên đang khoe chú Robot lau nhà với thầy giáo.
 
 Các bé hiện tại chưa thể tạo nên những chú robot như mong ước của mình, vậy thì bản thân hãy trở thành những chú robot ấy, đỡ đần mẹ làm việc nhà nhé các bé.
Trông thầy trò học tập thật vui vẻ phải không nào =))) Với các bé đam mê và hăng say bộ môn lắp ráp robot, mỗi ngày đi học Huna là một ngày vui
 Hi vọng CLB Robot Huna có thể đem lại cho các bé những kiến thức khoa học bổ ích, những kĩ năng hòa nhập cộng đồng, những người bạn, niềm dam mê, sự phát triển tư duy hình ảnh,… và những kỉ niệm tuổi thơ tuyệt vời
 
Tác giả bài viết: Minh Hằng
 
Hỗ trợ trực tuyến