024-8587 8688

Tin tức


Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 224
  • Tổng lượt truy cập: 1132340

Tư vấn đăng ký học thử

+ Nick : https://www.facebook.com/HunaVietnam

 

Huna-Olympia: Hội Trại STEMFair - Sân Chơi Dành Cho Những Nhà Khoa Học Nhí

Đăng lúc: Thứ hai - 27/03/2017 01:29
Ngày 25/03 vừa qua, CLB Robot Huna Việt Nam và hàng nghìn học sinh cùng phụ huynh đã có một trải nghiệm vô cùng thú vị trong chương trình Hội trại khoa học STEMFair tại trường Phổ thông Liên cấp Olympia.
Olympia Stem Fair là một sân chơi khoa học được tổ chức bởi trường PTLC Olympia. Không chỉ dành cho học sinh trong trường, đây còn là ngày hội lan toả niềm đam mê khoa học cho cả các phụ huynh, học sinh trên địa bàn Hà Nội.
Đến với chương trình, CLB đem đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm thú vị bên những chú Robot Huna qua các trò chơi trải nghiệm như giải thi đấu World Cup - Robot Đá bóng, Vòng quay vô tận - Thi đấu con quay, Đôi tay khéo léo - Thi gắp đồ.

Cuộc thi đấu giữa các cầu thủ Robot thu hút được nhiều sự chú ý của các bạn nhỏ.

Cậu bé vui mừng khi đội bóng mình yêu thích dành chiến thắng.

Trò chơi dân gian con quay đã được làm mới một cách thú vị.

Các bạn đang được cô hướng dẫn cách sử dụng con quay - sản phẩm sử dụng mắt cảm biến ánh sáng.

Thử thách đôi tay khéo léo - các bạn sử dụng cánh tay robot Gadget gặp đồ vượt chướng ngại vật.
Gian hàng trưng bày cũng vô cùng thu hút với những mô hình thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời của các em học viên trong các CLB Robot Huna.

Gian hàng của CLB Robot Huna được trưng bày ở vịt trí trang trọng nhất.Các mô hình robot sáng tạo thu hút các em học sinh tìm hiểu.
Chương trình hội trại đã mang lại nhiều cảm xúc cho các bạn nhỏ, các bạn được trải nghiệm những sản phẩm khoa giáo, kích thích sự tìm tòi, học hỏi. Đó cũng là nơi các bạn học sinh được thể hiện sự hiểu biết của mình về thế giới khoa học kỳ thú.
Tác giả bài viết: Vũ Nhung

Những tin khác

 
Hỗ trợ trực tuyến