024-8587 8688

Tin tứcThống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 95
  • Tổng lượt truy cập: 659510 
Gợi ý cách xử lý khi trẻ mắc lỗi

Gợi ý cách xử lý khi trẻ mắc lỗi

Mắc lỗi là điều khó có thể tránh khỏi nhất lại với một đứa trẻ. Nếu bạn thấy trẻ mắc lỗi mà quát mắng hay xử phạt ngay là điều không nên. Hãy tham khảo cách xử lý sau: 8 bước xử lý khi trẻ mắc lỗi.

HunaRobo| Cách giúp trẻ tự giác học tập sau những kỳ nghỉ

HunaRobo| Cách giúp trẻ tự giác học tập sau những kỳ nghỉ

Ngày nay, trẻ em luôn có quá nhiều sự lựa chọn và những thứ hấp dẫn mình nên rất khó chủ động để tự giác học bài. Bên cạnh đó, không phải phụ huynh nào cũng biết cách giúp trẻ hứng thú để chủ động học. Đặc biệt tình trạng này rất phổ biến với trẻ sau những kỳ nghỉ dài điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả học tập mà còn hình thành thói quen không tốt cho trẻ trong cuộc sống. Dưới đây chúng tôi có đưa ra một số phương pháp giúp học sinh lấy lại ý thức học tập.

Định hướng tài năng cho trẻ : Phụ huynh đã biết cách phát hiện?

Định hướng tài năng cho trẻ : Phụ huynh đã biết cách phát hiện?

Ai đó đã nói, bất cứ ai khi sinh ra đều mang một năng lực đặc biệt và việc tìm ra năng lực này sẽ biến họ trở thành những thiên tài thực sự. Có lẽ vì vậy mà các chuyên gia giáo dục luôn khuyên các bố mẹ hãy cố gắng tìm hiểu và phát hiện ra những năng lực vượt trội của con mình trong một lĩnh vực nhất định.

STEM có phải là phương pháp giáo dục "siêu lợi ích"?

STEM có phải là phương pháp giáo dục "siêu lợi ích"?

Mô hình giáo dục STEM – một phương pháp học trong chương trình giáo dục phổ thông mới, xu hướng học kích thích phát triển tư duy sáng tạo, đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 làm chủ tương lai…

10 cách để cho trẻ chơi ... bẩn (Tại sao bạn cần để cho trẻ nhỏ vấy bẩn? - Phần 2)

Bây giờ bạn hiểu lý do tại sao việc tiếp xúc với vi trùng, vi khuẩn và thậm chí là ký sinh trùng hữu ích cho hệ thống miễn dịch đang phát triển của một đứa trẻ, đã đến lúc nghiên cứu kỹ các vấn đề: làm thế nào để trẻ con thực sự được chơi “bẩn”! Thậm chí nếu con của bạn không sinh qua âm đạo, có rất nhiều cách để trẻ em được chơi “bẩn”. Dưới đây là mười cách tôi cho rằng thực tế nhất.

1 2  Trang sau
 
Hỗ trợ trực tuyến