HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ HUNA

LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ – SÁNG TẠO TƯƠNG LAI

Học viện Công nghệ HUNA là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về giáo dục công nghệ STEM Robotics tại Việt Nam. Hệ sinh thái MRT – HUNA bao gồm: Sản phẩm MRT – Chương trình giảng dạy STEM Robotics K12 – Giải đấu trong nước và quốc tế (IYRC). HUNA hiện là đối tác độc quyền cung cấp của hãng My Robot Time Hàn Quốc và độc quyền đăng cai dẫn đoàn thi đấu quốc tế IYRC hàng năm. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục và sản phẩm giáo dục, Học viện Công nghệ HUNA là điểm đến tin cậy và đáp ứng các nhu cầu cho học sinh, nhà trường và các đơn vị giáo dục.

Cuộc thi IYRC là cuộc thi Robot quốc tế tổ chức hàng năm được bảo hộ bởi Hiệp hội Robot trẻ quốc tế (IYRA) với sự tham gia của hơn 30 quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Việt Nam, Brazil, Trung Quốc, Nga… CTCP Học viện công nghệ HUNA là đối tác độc quyền phân phối chính hãng thương hiệu đến từ Hàn Quốc là sản phẩm My robot time (MRT) tại thị trường Việt Nam. Đồng thời là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Hiệp hội robot trẻ Quốc tế (IYRA) dẫn đoàn thi đấu Quốc tế IYRC.

Thừa hưởng kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực STEM Robotics, Học viện công nghệ HUNA là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục K12 STEM Robotics MRT Hàn Quốc. Hệ sinh thái HUNA hoàn thiện từ sản phẩm, chương trình giáo dục, hoạt động trải nghiệm cho tới các cuộc thi trong nước và Quốc tế. HUNA sẵn sàng đồng hành cùng các Nhà phân phối, đối tác, khách hàng trong việc phát triển khoa học công nghệ giáo dục STEM ROBOTICS và mang ý nghĩa cho sự phát triển công nghệ tiên tiến cho các em học sinh, nhà trường và cộng đồng.

KHÓA HỌC KỸ SƯ TƯƠNG LAI FUNNY & ROBO

Khóa học giúp học sinh được làm quen với kiến thức cơ bản về Robot: Tự động và bán tự động. Học sinh được lắp ráp sáng tạo các mô hình Robot với chủ đề cuộc sống xung quanh. Khóa học không những khơi dậy sự đam mê với khoa học công nghệ tiên tiến mà còn hỗ trợ phát triển kỹ năng mềm và mang đến cho học sinh nhiều xúc cảm và vui vẻ.

XEM CHI TIẾT

KHÁM PHÁ KHOA HỌC ROBOT ROBOTICS SCIENCE

Khóa học giúp học sinh tiếp thu kiến thức cơ bản về khoa học vật lý: Truyền chuyển động, lực, … ; Phát triển tư duy logic và sáng tạo khoa học. Vận dụng các kiến thức được học để tự mình thiết kế, sáng tạo và vận hành các mô hình Robot yêu thích. Khóa học giúp học sinh phát triển kỹ năng làm việc nhóm, cùng nhau làm việc để đạt kết quả cao nhất.

XEM CHI TIẾT

LỢI ÍCH CỦA HỌC SINH KHI THAM GIA KHÓA HỌC STEM ROBOTICS HUNA

• Cơ hội tham gia các cuộc thi về sáng tạo Robot trong nước và quốc tế (IYRC)

• Tiếp thu những kiến thức cơ bản về khoa học dưới hình thức vừa học vừa chơi Rèn luyện tư duy logic, sáng tạo và tư duy khoa học.

• Ứng dụng các nguyên lý khoa học cơ bản vào cuộc sống học tập và sinh hoạt.

• Tiếp cận các linh kiện điện tử hiện đại – là nên tảng phát triển tư duy và sáng tạo robot trong tương lai.

• Mở rộng môi trường giao lưu, học hỏi giữa học sinh, gia đình và bạn bè thông qua các hoạt động thảo luận, thuyết trình sáng tạo

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ HUNA

Địa chỉ: Tầng 2, New Skyline Office, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0822729279

Email: hunavietnam@gmail.com

Website: www.huna.com.vn